Quy định

Quy định

Tất cả người dùng đã đăng ký của máy chủ LifeMU phải đồng ý với từng mục của các quy tắc này. Nếu bạn không đồng ý với ít nhất một mục của quy tắc này, vui lòng không tham gia LifeMU cũng như sinh hoạt trên trang web và diễn đàn của chúng tôi.

BQT LifeMU bảo đảm rằng các tài khoản, nhân vật và mọi vật phẩm sẽ không bao giờ mất đi trừ khi diễn ra những sự kiện sát nhập máy chủ mà người chơi không kịp chuyển đổi. Mọi mất mát hay nghi ngờ có lỗi phát sinh từ máy chủ vui lòng gửi thông tin đến 1 chạm hoặc liên hệ ngay với Fan Page để được hỗ trợ các trình tự khiếu nại.

Người chơi sẽ chịu toàn bộ rủi ro khi mua các vật phẩm có giá trị từ những người chơi khác mà không qua trung gian. BQT chỉ đảm bảo các giao dịch và dịch vụ mà bạn đã mua trên trang chủ của chúng tôi hoặc giao dịch thông qua trung gian của LifeMU.

Người chơi sẽ chịu toàn bộ rủi ro nếu đưa tài khoản và mật khẩu cho người khác, mật khẩu là duy nhất và người chơi cần tự động bảo vệ mật khẩu. Việc đưa mật khẩu tài khoản cho người chơi khác có thể gặp phải những rủi ro như mất tài khoản, mất nhân vật, mất vật phẩm trong tài khoản.


1. Thiếu tôn trọng đội ngũ BQT LifeMU

1.1. Nghiêm cấm các hành vi thiếu tôn trọng đội ngũ BQT LifeMU như chửi bậy, lăng mạ, nói xấu, đặt điều và vu khống.
Vi phạm: khóa Tài khoản và nhân vật trong 5 ngày * số lần vi phạm. Ví dụ bạn vi phạm lần 1 sẽ bị khóa tài khoản và nhân vật trong 5 ngày, lần 2 = 10 ngày. Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID).


1.2. Nghiêm cấm các hành vi đe dọa BQT LifeMU.
Vi phạm: Khóa Tài khoản và nhân vật trong 5 ngày * số lần vi phạm. Nếu tái phạm sẽ khóa vĩnh viễn ổ cứng (HWID).


2. Sử dụng phần mềm trái phép

2.1.Sử dụng những phần mềm trái phép nhằm thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin mặc định của game.
Vi phạm: Khóa Tài khoản và nhân vật trong 5 ngày * số lần vi phạm. Nếu tái phạm sẽ khóa vĩnh viễn ổ cứng (HWID).


2.2. Nghiêm cấm sử dụng Speedhack, Hithack và bất kỳ chương trình cheat nào khác để có lợi thế hơn những người chơi còn lại.
Vi phạm: Khóa Tài khoản và nhân vật trong 30 ngày * số lần vi phạm. Nếu tái phạm sẽ khóa vĩnh viễn ổ cứng (HWID).


3. Tận dụng lỗi của máy chủ (Bug):

Nghiêm cấm tận dụng lỗi của máy chủ (bug) – bất kỳ mỗi lỗi nhỏ nào phát sinh từ code, máy chủ mà BQT không có ý định đưa vào nhằm đạt được lợi ích cá nhân.

Nghiêm cấm sử dụng các chương trình khác nhau để hack trò chơi và thay đổi tệp trò chơi để trục lợi.

Giải thích: Trong các tệp khách hàng của trò chơi, để cải thiện hiệu suất của máy tính, được phép xóa một phần hoặc hoàn toàn một số hoạt ảnh, đối tượng, hiệu ứng hoặc đối tượng, nhưng không được phép sửa đổi chúng để đạt được lợi thế trong các trận PVP, săn boss. Không được phép sửa đổi các yếu tố giao diện có thể tạo lợi thế trong các trận PVP, săn boss. Cải thiện hiệu suất máy tính không được coi là một lợi thế trong PVP, săn boss.

4. Sử dụng phần mềm hỗ trợ PC, chuột, Auto Click để tự động thao tác MU

LifeMU chỉ chấp nhận những phần mềm do chính Webzen phát hành như Mu Helper In-Game, Mu Helper nâng cao. Chỉ có thể Move Map bằng File mặc định của game hoặc click vào NPC.

Những phần mềm hỗ trợ dành riêng cho PC, chuột để tự động thao tác MU sẽ bị cấm sử dụng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh của người chơi bằng Video quay chi tiết lại và kết luận dựa trên Video đó. Không có đội ngũ GM chuyên đi săn lùng những auto này, nhưng khi các bạn sử dụng và những người chơi khác phát hiện, báo cáo với BQT thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý.

Vi phạm: khóa toàn bộ Tài khoản và nhân vật đã đăng nhập bằng ổ cứng (HWID) đó vào thời điểm sử dụng trong vòng 5 ngày * số lần vi phạm (tính trên nhân vật, nếu 1 HWID vi phạm tại mấy tài khoản khác nhau sẽ tính từng đó số lần vi phạm). Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID).

5. Thay đổi tập tin mặc định của trò chơi

Không được phép thay đổi file trong Client của trò chơi để có lợi thế hơn so với những người chơi khác.

Vi phạm: khóa Tài khoản và nhân vật trong 5 ngày * số lần vi phạm (tính trên nhân vật, nếu 1 HWID vi phạm tại mấy tài khoản khác nhau sẽ tính từng đó số lần vi phạm). Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID) và toàn bộ những tài khoản đã đăng nhập = HWID đó trong 3 ngày qua.

6. Tham gia vào Gaion không theo cách thức truyền thống

Chỉ được phép tham gia event Gaion theo các cách thức truyền thống (nhấn vào NPC và gia nhập). Những ai sử dụng auto click, sử dụng phần mềm để move hoặc cách thức khác để move trực tiếp vào Gaion được coi là vi phạm.

Vi phạm: khóa Tài khoản và nhân vật trong 15 ngày * số lần vi phạm (tính trên nhân vật, nếu 1 HWID vi phạm tại mấy tài khoản khác nhau sẽ tính từng đó số lần vi phạm). Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID) và toàn bộ những tài khoản đã đăng nhập = HWID đó trong 3 ngày qua.

7. Thiếu tôn trọng đội ngũ BQT LifeMU

Nghiêm cấm các hành vi thiếu tôn trọng đội ngũ BQT LifeMU như chửi bậy, lăng mạ, nói xấu, đặt điều và vu khống.
Vi phạm: khóa Tài khoản và nhân vật trong 5 ngày * số lần vi phạm. Ví dụ bạn vi phạm lần 1 sẽ bị khóa tài khoản và nhân vật trong 5 ngày, lần 2 = 10 ngày. Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID).


8. Quảng cáo dự án Mu Online khác

Nghiêm cấm quảng cáo những dự án Mu Online khi đang tham gia chơi LifeMU.
Vi phạm: khóa chat trong vòng 24h * số lần vi phạm. Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID).


9. Cản trở đội ngũ GM thực hiện những sự kiện In-Game

Khi đội ngũ GM đang làm những sự kiện In-Game, người chơi cần tôn trọng và không cản trở bằng những hành vi như Spam Chat, PK hay bất kỳ những hành vi nào làm gián đoạn sự kiện.
Vi phạm: khóa chat trong vòng 24h * số lần vi phạm. Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID).


10. Làm giả ảnh, chụp màn hình để khiến BQT nhầm lẫn khi đưa ra quyết định

Khi đội ngũ GM đang làm những sự kiện In-Game, người chơi cần tôn trọng và không cản trở bằng những hành vi như Spam Chat, PK hay bất kỳ những hành vi nào làm gián đoạn sự kiện.
Vi phạm: khóa Tài khoản và nhân vật trong 5 ngày * số lần vi phạm (tính trên nhân vật, nếu 1 HWID vi phạm tại mấy tài khoản khác nhau sẽ tính từng đó số lần vi phạm). Vi phạm quá 3 lần sẽ tiến hành khóa ổ cứng (HWID) và toàn bộ những tài khoản đã đăng nhập = HWID đó.


11. Hành vi lừa đảo người chơi

Những hành vi lừa đảo người chơi như không rao vật phẩm sau khi nhận tiền, mua vật phẩm/nhân vật không thanh toán.

Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và can thiệp nếu phát hiện ra hành vi lừa đảo.
Vi phạm: Khóa HWID, toàn bộ tài khoản đã đăng nhập bằng HWID đó.


Quản lý TK

+